Hướng dẫn chơi game chắn bạch thủ

Kể từ ngày 27/12/2012, với Game Bạch thủ, các chắn thủ của Thapthanh có thể đặt cửa dự đoán cuộc thi chạy giữa 8 quân bài trong bộ bài chắn: Cửu vạn, Bát vạn, Bát văn, Ngũ sách, Tứ sách, Tứ vạn, Tam văn, Nhị sách, qua đó tăng 8 lần số Quan hiện có của mình


Đơn vị dùng để dự đoán của Game Bạch thủ là Quan. Điều thú vị là bạn có thể chuyển đổi miễn phí Quan Chắn sang Quan của Game Bạch thủ để dự đoán và khi thắng sẽ dùng Quan của Game Bạch thủ để chơi Chắn (miễn phí chuyển đổi).


Cách chơi:  Mỗi 2 phút sẽ có một lượt chạy thi giữa 8 quân bài. Trước khi cuộc chạy thi diễn ra, người chơi có thể đặt cửa theo 2 hình thức: Bắt bạch thủ và Solo 1-1. Sau khi thời gian đặt cửa kết thúc, cuộc chạy đua diễn ra và sẽ có kết quả xếp hạng từ 1 tới 8.

Bắt bạch thủ: có nghĩa bạn đặt cửa xem quân bài nào sẽ về nhất. Muốn đặt cửa, bạn click vào ô trống bên cạnh quân bài và điền số Quan dự đoán vào. Con số bên tay trái sẽ là tỷ lệ thắng nếu bạn dự đoán đúng. Ví dụ bạn đặt vào cửa Bát vạn với tỷ lệ thắng là 2 với mức cược là 1.000 Quan. Khi đó, tài khoản Quan của bạn bị trừ đi 1.000 Quan. Sau cuộc thi, nếu cây bát vạn về nhất, bạn sẽ được nhận 1000 + 1000*2 = 3.000 Quan. Nếu cây bát vạn không về nhất, bạn sẽ không được Quan.


Solo 1-1: Đây là phần thi dự đoán cây nào chạy nhanh hơn cây bên nào. Người chơi có thể chọn 2 cây bài bất kỳ để dự đoán cây bên trái chạy nhanh hơn cây bên phải bằng cách điền số Quan vào ô dự đoán. Khi bạn điền số Quan đặt cược sẽ hiện ra số Quan thắng cuộc nếu dự đoán đúng.


Sau khi cuộc thi kết thúc, bạn sẽ được thông báo về số Quan thắng nếu có. Bạn cũng có thể vào phần Ngân hàng, chọn Quan Bạch thủ để xem lịch sử đặt cược và thắng cuộc (nếu có)Để thực hiện chuyển Quan Bạch thủ sang Quan chắn và Ngược lại, bạn có thể vào phần Ngân hàng, chọn phần Đổi tiền Game và thực hiện thao tác chuyển đổi.

BQT Thapthanh kính bút

Bình luận